Wefinex lừa đảo người chơi không? Kiếm tiền từ Wefinex

Chắc bạn đã từng gặp những bài viết dạng như là tôi có thể kiếm được 500 triệu, 1 tỷ,.. trong một ngày nhờ chơi Wefinex, những mức thu nhập khủng được công bố công khai. Liệu đây có phải là một nơi đầu tư tiềm năng hay chỉ là chiêu trò dụ dỗ mọi người tham gia. Cùng tìm hiểu những thông tin về Wefinex, đánh giá tổng quan về sàn giao dịch này để xem liệu Wefinex lừa đảo mọi người hay không nhé.

1. Wefinex là gì?

Wefinex hay còn gọi là sàn giao dịch BO, một sàn giao dịch được thực hiện theo quyền chọn hệ nhị phân. Và tại đây thì nhà đầu tư có thẻ dự đoán xu hướng dịch chuyển của giá và để có được khoản lợi nhuận như mong muốn thì nhà đầu tư phải đoạn đúng hướng.

Quyền chọn hệ nhị phân cụ thể là những người tham gia họ thực hiện những giao dịch bằng việc dự đoán xu hướng dịch chuyển giá của các tài sản mà bạn muốn thực hiện. Và khi một người tham gia dự đoán được đúng hướng dịch chuyển thì họ sẽ nhận được một khoản tiền. Và ngược lại, nếu dự đoán không đúng thì nhà đầu tư sẽ mất tiền.

Hiểu đơn giản thì người tham gia sẽ dự đoán chiều hướng lên xuống của một tài sản nếu đúng thì được tiền và sai thì bạn sẽ mất tiền. Nên cách thực hiện đầu tư này giống như việc bạn chơi tài xỉu. Nên khả năng mà thực hiện giao dịch được và mất là 50/50.

Wefinex lừa đảo
Sàn giao dịch Wefinex

2. Tại Việt Nam thì Wefinex có hợp pháp không?

Để thực hiện đầu tư một cách an toàn thì trước khi đầu tư, nhà đầu tư cần tìm hiểu xem chúng có được giao dịch hợp pháp tại nơi đó hay không. Tại Việt Nam thì mọi giao dịch sử dụng quyền chọn nhị phân đều chưa được hợp pháp tại Việt Nam. Và hiện tại thì nhà đầu tư vẫn có thể tham gia thực hiện những giao dịch này vì chưa có một điều khoản rằng cấm bạn thực hiện giao dịch này.

Có rất nhiều nước ứng dụng và xem Wefinex như một hình thức giao dịch như một dạng đầu tư cờ bạc và có một số nước thì cấm thực hiện giao dịch và cũng có một số nước cảnh báo trước với những khách hàng trước khi thực hiện đầu tư. Vậy Wefinex lừa đảo người chơi không

Khi thực hiện giao dịch này tại Việt Nam thì nếu có những rủi ro mất tiền hoặc thậm chí có bị Wefinex lừa đảo thì nhà đầu tư cũng phải tự chịu vì pháp luật không có quyền hạn bảo vệ bạn. Do đó, trước khi tìm hiểu đầu tư thì nhà đầu tư nên xem xét thật kỹ trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên Wefinex.

Vậy liệu Wefinex lừa đảo người chơi hay không và có nên thực hiện đầu tư vào Wefinex hay không? Cùng tìm hiểu trong mục tiếp theo.

3. Wefinex lừa đảo người chơi hay không? Nên tham gia đầu tư Wefinex không?

Wefinex.net lừa đảo không? Có nên đầu tư không? Đó là những câu hỏi của mọi nhà đầu tư và họ đều thắc mắc trước khi tham đầu tư. Cùng tìm hiểu những thông tin về sàn Wefinex dưới đây để xem Wefinex lừa đảo người chơi không nhé.

Thực tế thì không thể khẳng định được rằng sàn giao dịch Wefinex lừa đảo người tham gia nhưng những thông tin sau có thể giúp bạn tham khảo để có thể ra quyết định có nên đầu tư vào Wefinex hay không nhé.

Chủ của sàn Wefinex là ai? Một đơn vị luôn đứng sau quản lý sàn đó là Winsbank. Một hệ sinh thái của winsbank có bao gồm Wefinex trong đó và có trụ sở được đặt tại Belize

Theo thông tin thành lập thì sàn được ra mắt và có mặt tại nước ngoài nhưng mà không có một thông tin chính thức nào nói về việc đăng ký hoạt động của tổ chức hay sàn giao dịch này.

Những người tham gia sẽ rất khó có thể gặp được những người này, và có nhiều thông tin không có tính xác thực cao. 

Wefinex lừa đảo
Wefinex lừa đảo người chơi không?

Cách để Wefinex lừa đảo thực ra có rất nhiều căn cứ, ngay cả việc quảng cáo của sàn giao dịch này cũng rất rầm rộ và họ luôn đăng những bài viết ca ngợi người chơi lên cao và nói rằng đây là một công cụ, một hình thức đầu tư có thể giúp mọi người làm giàu một cách nhanh chóng. 

Và có một lý do nữa là thời gian thành lập của sàn chỉ mới gần đây và những thành tích mà sàn đạt được chưa thực sự nổi bật và một trong những hình thức đầu tư thực hiện quyền chọn nhị phân không được nước ta khuyến khích đầu tư và nó cũng không thường xuất hiện trên các trang báo, truyền hình. Do đó nhiều người cho rằng Wefinex lừa đảo người chơi do những thông tin không được xác thực và rõ ràng.

4. Cách thực hiện giao dịch đầu tư trên Wefinex

Một trong những cách để nhà đầu tư có thể tham gia đó là đăng ký mở tài khoản giao dịch Và tiến hành đăng nhập cũng như nhà đầu tư thực hiện giao dịch thông qua các loại tiền điện tử hoặc qua Win.

Việc đăng ký mở tài khoản thực hiện giao dịch tại Wefinex rất dễ dàng, chỉ cần bạn có địa chỉ email, một mật khẩu và một cái tên để thực hiện nhập thông tin mở tài khoản.

Wefinex lừa đảo
Cách thực hiện giao dịch trên sàn Wefinex như thế nào?

Cách thực hiện trade trên sàn Wefinex: nhà đầu tư có thể thực hiện trade theo tài khoản thực, người tham gia cần thực hiện mua các đồng tiền khác như BTC, ETH, Tether để có thể đổi chúng thành tiền để giao dịch. Sẽ có một đại lý, nơi giúp bạn có thể thực hiện hành động này một cách thuận tiện

Hoặc nhà đầu tư có thể thực hiện bằng một tài khoản demo. Sẽ có một số tiền giúp bạn thực hiện giao dịch nhưng chúng chỉ là một khoản tiền ảo không có giá trị thực. Người tham gia thực hiện sẽ dần làm quen và có được những kinh nghiệm khi thực hiện trên tài khoản thật.

Và trên một biểu đồ giao dịch sẽ có hai lệnh thực hiện là lệnh mua hoặc lệnh bán. Bạn chỉ cần nhập một khoản tiền muốn thực hiện đầu tư và chọn thực hiện. Trong vòng 30 giây sau đó, bạn sẽ biết được kết quả của giao dịch này là thắng hay thua. Nếu thắng tiền của bạn sẽ được cộng thêm, nếu dự đoán sai thì tiền sẽ mất hết. Ngoài ra thì nhà đầu tư còn phải tốn thêm một khoản phí để thực hiện trong các giao dịch đầu tư.

Và thực hiện giao dịch trên Wefinex, bạn sẽ không biết được Wefinex lừa đảo khi nào, và đây như một canh bạc mà bạn chỉ có khoảng 30 giây để định đoạt trong một cuộc giao dịch đó. Hoặc là bạn có tất cả hoặc bạn bị mất tất cả. Chỉ trong 30 giây bạn có thể trở thành một người nắm giữ một số tiền lớn hoặc chỉ trong 30 giây này bạn sẽ là người mất mọi thứ.

Những người tham gia nên lưu ý rằng khi tham gia lâu dài thì sẽ rất khó có thể có được lợi nhuận và rủi ro khi đầu tư vào hình thức này sẽ rất cao. Và hiện nay có rất nhiều hình thức đầu tư khác trong thị trường tài chính mà bạn có thể tham khảo. Nên hãy cân nhắc khi thực hiện đầu tư tại Wefinex để tránh việc Wefinex lừa đảo và khi bạn không có một thông tin chắc chắn về sàn giao dịch này.

5. Lời kết

Với những thông tin về bằng chứng nói rằng Wefinex lừa đảo người chơi như đã nêu trên giúp bạn hiểu được giao dịch trên Wefinex như thế nào. Việc Wefinex lừa đảo thực tế không thể kết luận được, nhưng tại Việt Nam thì nhà nước ta chưa công nhận hình thức đầu tư này. Do đó, trước khi đầu tư bạn nên cân nhắc kỹ để có được những giao dịch đầu tư thành công nhé.