Ví Airpay là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Airpay hiệu quả

Người tiêu dùng thông minh ngày càng nhiều, nó đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm thu nhập cho họ. Những tiện ích này có trong các loại ví điện tử. Hiện nay có rất nhiều ví điện tử ra mắt trên thị trường. Ví dụ như là ví điện tử momo, ví điện tử Airpay, zalopay,… và hiện nay ví Airpay được rất nhiều người sử dụng. Cùng tìm hiểu về ví điện tử Airpay là gì và cách sử dụng ví như thế nào thì hiệu quả nhất nhé.

1. Ví Airpay là gì?

Khi sử dụng những thiết bị điện thoại thông minh, chắc chắn bạn sẽ biết đến ví điện tử Airpay này. Ví điện tử Airpay cho phép người dùng có thể sử dụng để thực hiện những thanh toán tiện lợi và nhanh chóng như là mua sắm online, hoặc thanh toán hóa đơn,..

Ví Airpay cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích, ví dụ như là những ưu đãi, chiết khấu khi sử dụng trong thanh toán các dịch vụ,… giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn.

Ví Airpay được thành lập vào năm 2015, có sự bảo mật an toàn và được Vietnam Esports liên kết với những ngân hàng lớn cùng phát triển.

Khách hàng có thể thực hiện nạp tiền hoặc rút tiền từ ngân hàng liên kết một cách thuận lợi. Những dịch vụ du lịch như vé máy bay, thanh toán chi phí hóa đơn,… Hiện ví Airpay được xem là một trong những loại ví có mức độ bảo mật an toàn cao, những thông tin cá nhân của khách hàng được giữ an toàn, do đó, người dùng có thể an tâm khi sử dụng.

Ví Airpay
Ví Airpay là ví điện tử phổ biến được sử dụng rất nhiều

2. Tính năng của ví Airpay

Những tính năng cụ thể của ví điện tử Airpay sẽ được nêu cụ thể trong bài viết sau đây. bạn có thể tham khảo để lựa chọn mở tài khoản ví để hưởng những tính năng đặc biệt ví cung cấp nhé.

Khi có sử dụng ví Airpay, có nghĩa là khách hàng không thực hiện thanh toán bằng tiền mặt mà chỉ thực hiện qua công nghệ thông minh. Khách hàng có thể sử dụng ví để thực hiện thanh toán những hóa đơn online, hóa đơn điện, nước, khách hàng có thể thực hiện đặt đồ ăn trên ví điện tử này

Giao dịch chuyển tiền nhanh chóng và đảm bảo an toàn với số tiền của khách hàng khi họ thực hiện chỉ với thiết bị di động có sẵn. 

Những hóa đơn sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi mà khách hàng không cần phải đến tận nơi offline để thanh toán những hóa đơn này. Đặc biệt là có thể thực hiện được mọi lúc và bất kỳ đâu.

Dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tiếp hoặc hỗ trợ mua thẻ điện thoại có trên ví Airpay, hỗ trợ khách hàng với nhiều loại thẻ di động khác nhau và cả thẻ game.

Ngoài ra thì khách hàng có thể mua được vé xem phim, thanh toán những dịch vụ khác như là vé máy bay,…Khách hàng có thể liên kết và thực hiện rút tiền một cách thuận tiện, nhanh chóng.không mất nhiều thời gian và được bảo mật theo chuẩn PCI DSS

Khi bạn có được những thông tin về những tính năng của ví Airpay thì bạn có thể nắm được những ưu điểm của ví để xem những tính năng này có phù hợp với bạn hay không. Nếu cảm thấy có thể bạn có thể thực hiện mở ví để sử dụng những tiện ích mà ví mang lại cho khách hàng nhé.

Ví Airpay
Tính năng đặc biệt ví Airpay cung cấp

3. Ví Airpay có uy tín và an toàn hay không?

Với những thông tin được bài viết chia sẻ ở trên, vậy thì Airpay là gì chắc bạn cũng đã hiểu rõ. Tính năng bảo mật của ví điện tử này được đánh giá cao và được nhiều người dùng sử dụng. Và những công nghệ hiện đại được áp dụng trong ví giúp cho khách hàng khi sử dụng được thuận tiện nhất.

Khách hàng để truy cập vào ví điện tử Airpay cần nhiều bước như là xác minh mật khẩu, khi khách hàng thực hiện thanh toán bất kỳ một giao dịch nào cũng cần đến ví Airpay. Do đó, nó được đánh giá là một ví điện tử an toàn hiện nay

Khi khách hàng thực hiện đăng nhập mà quên mật khẩu thì ví sẽ có bước xác minh danh tính và sẽ giúp bạn mở tài khoản và có mật khẩu mới nếu việc xác minh thành công.

4. Cách đăng ký ví điện tử Airpay

Sau khi tìm hiểu được ví Airpay là gì và những thông tin, lợi ích mà ví điện tử Airpay cung cấp, bạn sẽ hiểu được ví này có phù hợp với mình hay không. Nếu bạn cảm thấy những lợi ích mà ví điện tử Airpay cung cấp thỏa mãn được với những yêu cầu của bạn thì bạn có thể thực hiện tải ứng dụng ví Airpay này về.

Ví điện tử hiện tại được áp dụng cho cả 2 hệ điều hành đó là hệ điều hành IOS và hệ điều hành android. Do đó, khách hàng có thể tải về và sử dụng ví điện tử này. 

Ví Airpay
Hướng dẫn đăng ký sử dụng ví Airpay

Sau khi tải ứng dụng ví điện tử Airpay về thiết bị điện thoại của bạn thì bạn có thể mở ứng dụng và bắt đầu đăng ký. Để thực hiện đăng ký bạn có thể thực hiện theo cách sau:

  • Đầu tiên, bạn cần tìm nút đăng ký và chọn nút này để bắt đầu thực hiện
  • Sau đó, tại giao diện tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục đăng ký
  • Sau khi nhập số điện thoại bạn sẽ được nhận một mã xác nhận được gửi về số điện thoại đó và bạn sẽ nhập mã này để hoàn thành đăng ký sử dụng ví điện tử.

Còn đối với những khách hàng đã đăng ký trước đó thì có thể thực hiện đăng nhập với số điện thoại để vào ví Airpay để biết thêm những chương trình khuyến mại của ví điện tử này hoặc những tiện ích mà ví cung cấp cho khách hàng

Ngoài ra thì khách hàng còn có thể thực hiện nạp tiền và rút tiền ngân hàng liên kết một cách dễ dàng. Hiện tại ví cùng cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn về nhiều mã ngân hàng khác nhau nên khách hàng có thể tìm kiếm ngân hàng bạn mở tài khoản để thực hiện cho nhanh chóng.

Cách nạp tiền có thể được thực hiện qua nhiều cách, qua ngân hàng, qua internet banking, Khách hàng vẫn có thể thực hiện liên kết với tài khoản của Shopee. Để thực hiện liên kết thì bạn chọn đồng ý với những điều khoản mà ví đưa ra. Sau đó, bạn sẽ nhập mã xác nhận được gửi đến sms để thực hiện hoàn tất liên kết.

5. Airpay đổi tên thành ShopeePay

Với cái tên quen thuộc Airpay đã được người dùng nhắc đến nhiều trong những hóa đơn thanh toán online, mua hàng online trên trang thương mại điện tử Shopee.

Và cái tên Airpay được đổi thành Shopeepay kể từ ngày 8/6 năm 2021. Mục đích là tăng sự nhận diện thương hiệu và đem lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng.

Người dùng có thể nhớ đến dễ dàng khi thực hiện mua sắm và thanh toán tiền online trong thời đại người dùng biết đến với internet rất nhiều. Khi trang thương mại điện tử Shopee và ví Airpay được đổi thành ShopeePay thì khách hàng có thể nhận được nhiều trải nghiệm mới hơn, có nhiều ưu đãi dành cho những thành viên mới tham gia sử dụng ví điện tử này.

6. Lời kết

Với những thông tin về ví Airpay được bài viết chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có được những kiến thức về ví điện tử này và có thể sử dụng ví Airpay một cách hiệu quả. Khi bạn là thành viên mới đăng ký, bạn có thể được hưởng rất nhiều ưu đãi. Hy vọng với những thông tin về bài viết được cập nhật trên bạn có thể ứng dụng trong những trường hợp cần thiết và có nhiều trải nghiệm thú vị về ví Airpay nhé.