Sàn Kucoin là gì? Cách giao dịch tiền điện tử sàn Kucoin

Một sàn giao dịch được ra mắt tại đất nước Trung Quốc và được nhà đầu tư sử dụng với đa dạng các chức năng có thể giao dịch phái sinh, giao dịch tiền điện tử hoặc thậm chí là xổ số,… Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về sàn Kucoin là gì, những ưu điểm hay nhược điểm của sàn khi thực hiện các giao dịch đầu tư và cách để thực hiện những giao dịch nạp tiền, rút tiền, giao dịch trên sàn như thế nào nhé.

1. Thông tin về sàn Kucoin

Sàn Kucoin là một nền tảng đầu tư đơn giản và dễ dàng thực hiện đối với các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử. Được hình thành năm 2017 và nhà đầu tư có thể sử dụng để giao dịch với các loại tiền kỹ thuật số an toàn, đơn giản và nhanh chóng.

Nhà đầu tư có thể thực hiện hành động vay tiền điện tử do sàn Kucoin cung cấp và thực hiện hành vi mua bán, giao dịch trên sàn này. Bên cạnh đó thì người dùng có thể thực hiện hoán đổi các đồng tiền điện tử hoặc thực hiện những hoạt động như đặt phần thưởng,… đó đều là những tính năng đặc biệt do sàn cung cấp.

Một trang web khá đơn giản, dễ dàng sử dụng, người tham gia có thể thực hiện đăng ký dễ dàng và bắt đầu sử dụng và thực hiện giao dịch. 

Hơn 370 loại tiền điện tử được niêm yết và cho phép hoạt động trên sàn Kucoin. và có trên 750 cặp tiền tệ được hỗ trợ và thực hiện giao dịch trên sàn.

Hiện nay, sàn đã hỗ trợ rất nhiều quốc gia có thể tham gia và thực hiện những giao dịch đầu tư này. Ví dụ như Anh, Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore,… Do đó  đây là một sàn giao dịch có thể thực hiện truy cập ở hầu hết những quốc gia trên khắp thế giới.

Những khoản phí giao dịch được quy định như sau: Đối với phí Spot maker từ 0,1% đến 0,005%,  phí Taker từ 0,1% đến 0,025%, phí thực hiện rút tiền còn tùy thuộc vào những đơn vị tiền tệ mà nhà đầu tư thực hiện giao dịch.

Sàn Kucoin
Sàn Kucoin là gì?

2. Những ưu điểm và hạn chế của sàn Kucoin

Những ưu điểm nổi bật của sàn Kucoin mà nhà đầu tư có thể tham khảo đó là:

 • Đây là sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ với hơn 200 loại đồng tiền khác nhau
 • Nhà giao dịch có thể dễ dàng thực hiện và có thể để thực hiện thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau
 • Khi thực hiện những giao dịch trên sàn Kucoin nhà giao dịch có thể thực hiện đổi tiền pháp định sang tiền điện tử hoặc có thể thực hiện ngược lại. Nhiều dịch vụ được sàn cung cấp cho khách hàng sử dụng
 • Tác dụng với đa dạng các loại thiết bị bị di động hoặc máy tính ảnh với cả hệ điều hành Android và ios
 • Lợi thế khi sử dụng sàn giao dịch Kucoin đó là chi phí thực hiện giao dịch tương đối thấp
 • Hỗ trợ nhà giao dịch nhiều tính năng khác nhau và có thể áp dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên nhiều quốc gia
 • Là một trong những sàn có khối lượng giao dịch trong ngày luôn nằm trong top đầu
 • Đây là sàn giao dịch có hỗ trợ thực hiện giao dịch các loại tiền tệ fiat. Và các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch gửi tiền và rút tiền bằng nhiều hình thức khác nhau.
Sàn Kucoin
Ưu điểm của sàn Kucoin

Bên cạnh những ưu điểm thì sàn Kucoin cũng có những hạn chế và nhà đầu tư cần quan tâm trước khi thực hiện giao dịch đ là:

 • Khách hàng đôi khi gặp khó khăn trong việc rút tiền vì phải nhập nhiều loại mã khác nhau
 • Giao diện khi thực hiện có thể khó điều chỉnh mức độ sáng tối cũng gây khó chịu cho người dùng 
 • Cảm ơn những tính năng ngày càng nâng cao của dạng qua coi thì đôi khi nhà giao dịch cảm thấy trống hơi phức tạp Khi thực hiện giao dịch 

3. Cách đăng ký và thực hiện giao dịch trên sàn Kucoin

Trước khi thực hiện đăng ký tài khoản trên sàn kukoi thì nhà đầu tư cần chuẩn bị cho mình một địa chỉ email, ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt, số điện thoại đăng ký và thực hiện những bước sau để đăng ký tài khoản.

Sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại để thực hiện đăng ký tài khoản. Và khi ăn sáng em nhầm mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email và số điện thoại của bạn khi bạn thực hiện đăng ký. Và bạn nên nhập mã này trong vòng 60 giây để không bị hết hiệu lực. Nếu quá 60 giây thì bạn cần thực hiện thao tác gửi lại để nhập lại thành công.

Tiếp đó bạn cần nhập mật khẩu để thực hiện hoàn tất quá trình đăng ký có thể bắt đầu thực hiện những giao dịch trên sàn Kucoin

Sàn Kucoin
Cách đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch trên sàn Kucoin

Cách để nhà đầu tư có thể thực hiện những giao dịch giao ngay trên sàn Kucoin là gì? Cùng tìm hiểu những bước sau:

 • Bước đầu tiên là nhà giao dịch chọn vào mục “giao dịch” tại màn hình chính. Khi chọn vào mục này thì nhà đầu tư sẽ thấy được thì trường giao dịch với các đồng Côi khác nhau,  hoặc những cặp tiền tệ khác nhau và giá của chúng được niêm yết trên thị trường 
 • Trước khi thực hiện đầu tư thì nhà đầu tư nên xem xét các loại lệnh mà sàn cung cấp để thực hiện được chắc chắn hơn. Ví dụ như lệnh giới hạn, lệnh thị trường hoặc lệnh cắt lỗ,…
 • Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch ký quỹ, mã đòn bẩy Kucoin haowcj thực hiện những giao dịch kỳ hạn Kucoin. Nhà giao dịch có thể thực hiện những hợp đồng giao dịch với giá trị lớn nhờ vào giao dịch ký quỹ trong sàn Kucoin

Đối với giao dịch cho vay tiền điện tử tại sàn Kucoin cho phép các nhà đầu tư có thể sử dụng những mã thông báo để thực hiện các giao dịch ký quỹ. Nhà đầu tư có thể thực hiện vay trong thời gian từ 7 đến 28 ngày, người cho vay có thể kiếm được lãi suất lên đến 12% mỗi năm. Và nhà đầu tư có thể thực hiện vay để giao dịch với những loại tiền điện tử như USDT, LTC, ETC,…

Khi thực hiện giao dịch trên sàn Kucoin thì nhà đầu tư có thể lựa chọn với hơn 370 loại tiền tệ khác nhau và hơn 400 thị trường đồng thời sàn Kucoin cung cấp cho nhà đầu tư với hàng loạt những ngôn ngữ khác nhau trên khắp các lãnh thổ khác nhau. Và tính năng bảo mật và mã hóa thông tin trên sàn giao dịch Kucoin cũng ngày càng được nâng cao để bảo vệ tài khoản giao dịch của nhà đầu tư.

Đặc biệt là với những khách hàng mới thì Kucoin sẽ gửi đến họ một cơ hội để rút quà. Số tiền thưởng hoặc phần thưởng sẽ nằm trong các hộp và nhà giao dịch có thể lựa chọn một trong những hộp đó để mở.

Được xây dựng trên nền tảng giao dịch phi tập trung và dựa vào công nghệ blockchain nên tính bảo mật ngày càng được nâng cao, những thông tin của nhà giao dịch được bảo mật một cách tối đa và các giao dịch sẽ được đảm bảo thực hiện một cách an toàn. Do đó việc mà sàn Kucoin bị hack thông tin từ trước đến hiện nay vẫn chưa từng xảy ra.

4. Lời kết

Với những thông tin về sàn giao dịch Kucoin được bài viết cung cấp ở trên giúp bạn hiểu được sàn Kucoin là gì, những thông tin cơ bản về sàn giao dịch Kucoin mà bạn nên biết trước khi thực hiện các giao dịch đầu tư. Lựa chọn một sàn giao dịch để thực hiện đầu tư an toàn và uy tín là điều quan trọng đối với mọi nhà đầu tư, do đó bạn cần xem xét và phân tích thật kỹ để có được những giao dịch đầu tư thành công nhé.