Sàn CK FPTS – Những điều bạn nên biết về cổ phiếu FPTS

Thị trường chứng khaons ngày nay được nhiều người lựa chọn nơi để thực hiện đầu tư kiếm tiền. Và để có được lợi nhuận thì việc lựa chọn sàn uy tín để tham gia rất quan trọng. Sàn ck FPTS là một sàn uy tín mà nhà giao dịch có thể quan tâm. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin cơ bản về sàn chứng khoán FPTS, hiểu được cách giao dịch tại sàn và cách mở tài khoản giao dịch tại sàn chứng khoán FPTS an toàn.

1. Thông tin sàn ck FPTS

Công ty chứng khoán FPTS là công ty con thuộc tập đoàn Fpt được thành lập và chính thức hoạt động vào năm 2007. CÔng ty hoạt động trên thị trường chứng khoán với mã chứng khoán là fpt và được niêm yết chính thức trên sàn vào tháng 1 năm 2017.

sàn ck FPTS
Sàn chứng khoán FPTS

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, sàn ck FPTS đã có những thành công và đạt được nhiều giải thưởng quan trọng cho đến hiện nay, công ty đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và có nhiều khách hàng yên tâm thực hiện giao dịch tại sàn. Và hiện nay, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính và trở thành công ty nằm trong top các công ty chứng khoán ở Việt Nam.

Với sự cố gắng và nỗ lực phát triển của công ty tại thời điểm hiện tại, công ty đã có nhiều chi nhánh mới tại nhiều thành phố lớn tại Việt Nam và mong muốn trong tương lai sẽ mở rộng được quy mô ra tầm quốc tế và ngày càng có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường đầu tư tài chính này.

Công ty luôn coi trọng và nâng cao trình độ cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của mình. Với sự phát triển về công nghệ, sản phẩm được cung cấp một cách đa dạng và bài bản giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng những dịch vụ tại sàn ck FPTS của mình.

Hệ thống giao dịch luôn được cập nhật và nâng cấp đem lại trải nghiệm mới và nâng cao hơn cho người chơi, ngoài ra, công ty cũng luôn quan tâm và hỗ trợ nhà giao dịch thực hiện giao dịch một cách hiệu quả nhất và tránh những rủi ro khi bạn thực hiện lệnh giao dịch trên hệ thống của sàn.

Hiện tại thị phần môi giới trong quý 3 thì công ty cũng đã cải thiện được thứ hạng của mình và trở thành 1 trong 10 công ty có thị phần môi giới nằm trong top những công ty có thị phần môi giới nhiều nhất Việt Nam, được nhiều nhà giao dịch đầu tư với số lượng cổ phiếu được giao dịch nhiều.

Vốn điều lệ của FPTS tăng theo các năm, tính đến năm 2007 vốn điều lệ của FPTS đã là 440 tỷ đồng. Hiện nay, vốn hóa thị trường của FPTS là 10,979 tỷ đồng.

2. Cổ phiếu FPTS

Cổ phiếu của công ty FPTS ở phiên sáng nay ngày 19 tháng 11 thì giá mở cửa là 74500 tại mức giá khớp lệnh tính đến thời điểm 9 giờ 58 phút là 97100, tăng 0,6% Khối lượng giao dịch là 415100 cổ phiếu. Giá trần là 103200, giá sàn là 89800.

Giá của cổ phiếu FPTS nhưng ngày gần đây có sự tăng trưởng, mặc dù cũng có những phiên giảm nhưng phiên tăng xanh vẫn nhiều, khối lượng nhà giao dịch thực hiện lớn và tính đến thời điểm ngày 9/11/2021 thì số lượng cổ phiếu của công ty FPTS có quyền thực hiện biểu quyết hiện đang lưu hành là 147565471 cổ phiếu.

sàn ck FPTS
Cổ phiếu FPTS có sự tăng trưởng cao hiện nay

Doanh thu thuần về bán hàng được FPTS công bố tăng trưởng qua các quý trong năm, lợi nhuận sau thuế tính đến thời điểm quý 2 năm 2021 đã tăng đến 230 tỷ đồng và tăng trưởng rất mạnh so với những cùng kỳ năm trước. Tổng tài sản tính đến quý 2 năm 2021 là 6167 tỷ đồng, tăng gấp đôi so với quý 4 năm 2020.

Và với tình hình tăng trưởng như hiện nay cổ phiếu sàn ck FPTS được khuyến nghị đầu tư là nên mua vào vì có khả năng có sự tăng trưởng vọt lên trong tương lai.

Dự báo cổ phiếu trong quý 4 sẽ vẫn liên tục phát triển và tăng trưởng mạnh và sau khoảng thời gian phòng dịch Covid 19 thì cổ phiếu này dự sẽ có sự tăng trưởng rất mạnh do môi trường có sự thay đổi và nhiều công ty, cá nhân, doanh nghiệp cũng cần sự hỗ trợ của CNTT nhiều nên giai đoạn tới có thể sẽ là thời điểm phát triển mạnh mẽ nhất của CNTT.

3. Các sản phẩm đầu tư của sàn ck FPTS

Hiện tại thì sàn ck FPTS có các loại sản phẩm giao dịch chứng khoán đa dạng giúp nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch được hiệu quả và đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà đầu tư. Bên cạnh những sản phẩm được giao dịch sàn chứng khoán còn cung cấp các dịch vụ về tư vấn đầu tư.

Những dịch vụ tư vấn chủ yếu là tư vấn mua bán hoặc sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn đấu giá các doanh nghiệp chưa niêm yết, niêm yết và đăng ký giao dịch trên các sàn UPCOM hoặc sàn chứng khoán đại chúng, dịch vụ tư vấn chào bán hoặc phát hành cổ phiếu.

Hoạt động tư vấn diễn ra thường xuyên và sàn ck FPTS cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có lợi nhất. Bằng một đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và có chuẩn mực về nghề nghiệp nên sẽ đem lại cho khách hàng một một độ tin cậy và yên tâm khi sử dụng dịch vụ và các sản phẩm của FPTS.

Ngoài giao dịch các sản phẩm chứng khoán và tư vấn đầu tư thì công ty FPTS còn thực hiện kinh doanh những sản phẩm như bảo lãnh hoặc phát hành chứng khoán, lưu ký chứng khoán.

4. Thời gian giao dịch của sàn ck FPTS

Cổ phiếu FPTS hiện đã được niêm yết trên sàn chứng khoán cơ sở là HOSE. Quy định về thời gian giao dịch của sàn ck FPTS được thực hiện như sau:

Thời gian giao dịch buổi sáng hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 vào buổi sáng từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 phút sáng. Buổi chiều được thực hiện vào lúc 1 giờ đến 4 giờ chiều. Vì vậy, nhà đầu tư nên lưu ý những khoản thời gian giao dịch này để thực hiện giao dịch chính xác nhất.

Và nếu nhà giao dịch thực hiện giao dịch sau khoảng thời gian 4 giờ chiều thì những lệnh này sẽ không được thực hiện.

sàn ck FPTS
Thời gian giao dịch sàn ck FPTS

Nhà giao dịch có thể thực hiện đặt lệnh giao dịch tại sàn ck FPTS hoặc đặt lệnh qua điện thoại bằng cách gọi điện đến số điện thoại 19006446 ở chi nhánh TP HCM, và số điện thoại 19006446 tại chi nhánh ở Đà Nẵng.

Khi gọi đến số điện thoại bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản như số tài khoản giao dịch, tên, lệnh thực hiện, mã chứng khoán giao dịch, mức giá giao dịch,…

Hoặc còn cách khác là bạn có thể đặt lệnh giao dịch qua hình thức đặt qua ứng dụng EzMobile Trading để thực hiện giao dịch và gửi lệnh thực hiện của mình.

Đối với những nhà giao dịch muốn tham gia đầu tư tại sàn ck FPTS thì có thể đến trụ sở giao dịch đăng ký mở tài khoản hoặc thực hiện mở tài khoản giao dịch qua online, sàn ck FPTS luôn có người hỗ trợ bạn mở tài khoản trực tiếp và nhanh nhất.

5. Lời kết

Với những thông tin về sàn ck FPTS được chia sẻ trong bài viết trên, chắc bạn nắm được những thông tin cơ bản về sàn, biết được những sản phẩm, cổ phiếu của FPTS trong thời điểm hiện nay, đồng thời nắm được thời gian giao dịch của sàn chứng khoán FPTS để thực hiện giao dịch một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những kiến thức trên sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và theo dõi những bài viết tiếp theo để có nhiều thông tin hữu ích khác nhé.