Sàn exness có lừa đảo không? Cách đăng ký tài khoản exness

Một sàn giao dịch ngoại hối được nhiều nhà đầu tư ở nhiều quốc gia khác quan tâm và thực hiện giao dịch đó là sàn exness. Sàn có khối lượng giao dịch mỗi ngày rất lớn và man lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về sàn giao dịch ngoại hối exness để xem có an toàn khi nhà đầu tư thực hiện giao dịch tại sàn hay không và cách đăng ký tài khoản tại sàn exness như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thông tin về sàn exness

Sàn exness được nhiều nhà đầu tư thực hiện và gây được sự chú ý với nhiều lợi ích và những ưu điểm khác biệt mà sàn mang lại. Được ra mắt vào năm 2008 và có sự phát triển mạnh mẽ với một khối lượng giao dịch hằng ngày rất lớn. 

Tại thị trường ngoại hối Việt Nam thì exness vẫn được đón nhận và được nhiều trader tham gia thực hiện giao dịch. Ngoài ra thì còn rất nhiều nhà đầu tư ở nhiều quốc gia khác cũng tham gia.

Hiện nay, trụ sở của exness được đặt tại Cộng Hòa Síp. Đây cũng là một nơi được đánh giá là có được một thị trường đầu tư tài chính năng động và có nhiều tập đoàn tài chính lớn cũng được đặt tại đây.

Nhà đầu tư có thể thực hiện những giao dịch trên nền tảng là MT4 và MT5 tại sàn exness và có thể thực hiện trực tiếp trên những thiết bị di động một cách thuận tiện nên nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch ở mọi nơi.

sàn exness
Sàn exness là gì?

2. Đặc điểm nổi bật của sàn exness

Để một sàn hoạt động và được nhiều người tin tưởng hẳn phải có những ưu điểm cũng như những đặc điểm nổi bật để thu hút được nhiều người tham gia. Khi thực hiện giao dịch tại sàn exness thì nhà đầu tư có thể nhận được những lợi ích như:

  • Có thể thực hiện nạp và rút tiền tại sàn exness một cách nhanh chóng và tự động. Những giao dịch gửi tiền hay là khi nhà đầu tư thực hiện rút tiền thì sẽ được diễn ra tức thì, không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Nên đây là một ưu điểm mà sàn exness có được và hơn những sàn giao dịch khác nên được nhiều nhà giao dịch lựa chọn.
  • Sàn exness có một đội ngũ hỗ trợ đông đảo, tại thị trường giao dịch Việt Nam thì hệ thống chăm sóc khách hàng của exness luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất. Đặc biệt là với những trader không giỏi tiếng Anh thì cũng có thể thực hiện vì sàn exness có hỗ trợ thực hiện bằng tiếng Việt
  • Nhà giao dịch có thể nạp một số tiền tùy ý tại sàn exness, không có hạn mức tối thiểu nên có thể thực hiện tùy theo chiến lược bạn đã đặt ra, giúp cho những nhà đầu tư mới có thể thử nghiệm với một số tiền nhỏ và có được những trải nghiệm mới khi tham gia

Mặc dù có những ưu điểm nhưng sàn giao dịch nào cũng sẽ có những nhược điểm nhất định. Một số nhược điểm của sàn exness như là tài khoản sẽ thường bị khóa nhưng nó cũng để đảm bảo cho sự an toàn với tài khoản giao dịch của bạn. Và mức spread tại sàn exness sẽ cao khi thị trường có những tin tức mới xuất hiện. 

3. Các loại tài khoản chính của sàn exness

  • Tài khoản Mini: với tài khoản này thì nhà giao dịch được thực hiện với số tiền tùy chọn, không có hạn mức tối thiểu. Mức đòn bẩy được tài khoản áp dụng là 1:2000, khoảng spread từ 0.3
  • Tài khoản Cent: những nhà đầu tư mới có thể tham khảo tài khoản này, nhà giao dịch cũng có thể thực hiện giao dịch không giới hạn số tiền nạp. Và nhà đầu tư mới sẽ thực hiện giao dịch với những đơn vị nhỏ ít nhất là 0,001 lot
  • Tài khoản ECN, những nhà giao dịch đã có kinh nghiệm thực hiện và muốn thực hiện giao dịch với một số tiền lớn thì có thể tham khảo loại tài khoản này. Spread của tài khoản này bằng 0. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần thanh toán một khoản phí thực hiện giao dịch là 25USD cho 1 triệu USD giao dịch. Khoản chi phí tại sàn exness được nhận định là thấp hơn so với những sàn giao dịch khác.
  • Tài khoản Classic, những nhà đầu tư muốn thực hiện giao dịch trung bình thì có thể tham khảo tài khoản này, hạn mức nạp tiền tối thiểu được quy định là 2000 USD. Mức Spread thấp nên đem lại nhiều ưu thế cho nhà đầu tư khi lựa chọn.
sàn exness
Nền tảng giao dịch tại sàn exness

Hai nền tảng nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch tại sàn exness đó là MT4 và MT5. Đây đều là những nền tảng uy tín, có mức độ bảo mật tốt mà bạn có thể tham khảo.

  • Với nền tảng MT4 thì nhà đầu tư được cung cấp những loại lệnh giao dịch khác nhau, có đến 9 khủng thời gian được hỗ trợ mặc định. Mức đòn bẩy tối đa từ 1: vô cực. Hỗ trợ nhà giao dịch thực hiện với nhiều tài khoản khác nhau và MQL4 là ngôn ngữ lập trình của nền tảng này.
  • Với nền tảng MT5 thì nhà đầu tư cũng được hỗ trợ thực hiện với nhiều lệnh chờ giao dịch và có nhiều khủng thời gian hơn nền tảng MT4, có đến 21 khủng thời gian khác nhau. Đòn bẩy thực hiện tối đa chỉ 1:2000, MQL5 là ngôn ngữ lập trình của nền tảng MT5. Có hỗ trợ giao dịch với sản phẩm là cổ phiếu

Do đó, bạn có thể thấy được sự khác nhau giữa 2 nền tảng và muốn thực hiện giao dịch với thị trường cổ phiếu thì bạn cần thực hiện mở một tài khoản và sử dụng chúng trên nền tảng MT5 thì sẽ được phép giao dịch với sản phẩm cổ phiếu.

4. Cách đăng ký tài khoản exness

Để thực hiện đăng ký tài khoản tại sàn exness, bạn có thể truy cập vào chính trang chủ của exness và chọn nút ”đăng ký” bên góc phải của màn hình.

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị những thông tin mà yêu cầu bạn cần điền đầy đủ để hoàn tất việc đăng ký như là số điện thoại, email, mật khẩu để đăng nhập và chọn tiếp tục để thực hiện 

sàn exness
Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại sàn exness

Khi bạn chọn tiếp tục sẽ có một mã kích hoạt gửi đến số điện thoại bạn đăng ký. Và bạn nhập mã để xác minh và kích hoạt tài khoản.

Sau khi xác minh xong thì giao diện màn hình sẽ hiển thị những thông tin chung về cá nhân bạn hoàn tất để tiếp tục. Những thông tin chung như là họ tên, ngày sinh, …

Để tăng mức độ bảo mật thì bạn có thể thực hiện cài đặt bảo mật sau đó, có thể bảo mật bằng số điện thoại, bảo mật bằng email. Tuy nhiên, để đảm bảo thì bảo mật bằng số điện thoại sẽ an toàn hơn. 

Sau đó bạn sẽ thực hiện hoàn thành những thông tin cá nhân khác như là quốc tịch, giấy tờ tùy thân và địa chỉ liên lạc,…

Và bạn có thể thực hiện được giao dịch tốt khi lựa chọn xong được nền tảng thực hiện giao dịch. Tới đây thì bạn đã mở xong tài khoản và hoàn tất những thông tin, bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục thực hiện giao dịch trên sàn exness rồi.

5. Lời kết

Với những thông tin về sàn exness được bài viết chia sẻ giúp bạn có được những thông tin cơ bản, đặc điểm của sàn exness. Đây là sàn giao dịch uy tín vì có lịch sử hoạt động cũng rất lâu, có sự quản lý chặt chẽ và được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao nên bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có những thông tin hữu ích và có thể lựa chọn được sàn giao dịch uy tín và an toàn để có được những giao dịch thành công