Safemoon coin là gì và đánh giá những đặc điểm của Safemoon 

Trong khoảng vài năm gần đây thì sàn đầu tư tiền ảo là một nơi tiềm năng để đầu tư và các khoản sinh lời mà sàn đem đến nhằm thúc đẩy nhà đầu tư tiến hành tham gia. Một trong số này là dự án Safemoon. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án Safemoon coin là gì? Đánh giá chi tiết các đặc điểm của dự án này.

1. SafeMoon (SAFEMOON) là gì?

Dự án Safemoon coin là một trong số những giao thức tiến hành việc quản lý từ cộng đồng. Nhà đầu tư sẽ được chia đồng đều đồng token này. Do Safemoon chỉ vừa mới được ra mắt vào khoảng đầu tháng 3 năm đó nên các dữ liệu liên quan đến sàn đầu và đồng tiền này không nhiều

Do đó mà việc cân nhắc đến khía cạnh có nên bỏ tiền vào sàn không phải nên được cân nhắc.

Trụ sở của dự án đầu tư SafeMoon coin này ở Mỹ. Dự án có khẩu hiệu hoạt động trong giao thức là “An toàn lên mặt trăng”. Điều này nghe có vẻ lạ và đây là cách chơi chữ có dính đến Dogecoin và cộng đồng các đối tượng gia nhập ở giao thức của dự án trên Reddit.

Khẩu hiệu này có cụm từ gốc là “Dogecoin to the moon” và lần đầu tiên được xuất hiện đó là ở website chính của WallStreetBets hỗ trợ gia tăng giá Dogecoin. Giá trị của đồng Safemoon coin là:

Mức vốn hoá thị trường trong thời điểm hiện tại của đồng Safemoon coin ở mức 2,5 tỷ Đô.

Một token có giá khoảng 0,000004328 Đô.

Toàn bộ mức thanh khoản trên sàn ở mức là 221 triệu Đô.

Dự án Safemoon coin được xem là duy trì được vị thế của mình ở dài hạn. Do đó mà chúng sẽ có xu thế là một chiến lược hold dài hạn.

Giới thiệu về dự án Safemoon coin là gì?
Giới thiệu về dự án Safemoon coin là gì?

2. Safemoon coin hoạt động như thế nào?

Dự án Safemoon coin vận hành dựa trên việc trao thưởng với các đối tượng giao dịch token ở dự án. Bên cạnh đó thì cũng được áp dụng nhằm đưa ra token với nhà đầu tư. Các đối tượng đang áp dụng phí phát với Safemoon là 10%. Bên cạnh đó thì phân phối khoảng 5% phí cois người khác nắm giữ tiền ảo.

3. Các chức năng của SafeMoon coin

Các tính năng quan trọng của dự án này được phản ánh ở các đặc điểm là khoản thưởng tĩnh: Static reward, Automatic Liquidity pool cùng nhóm thanh khoản tự động. Chi tiết là:

Static reward (Phần thưởng tĩnh)

Tính năng này của dự án Safemoon coin hỗ trợ xử lý khá nhiều những vấn đề những sàn giao dịch gặp phải bao gồm:

Khoản tiền thưởng sẽ phải phụ thuộc vào điều kiện và lượng token được gia nhập vào đầu tư. Cơ chế đó hỗ trợ giảm thiểu nhiều áp lực bán hình thành với token.

Cơ chế đó hỗ trợ kích thích nhà đầu tư sở hữu token của riêng họ. Qua đây có thể có được những mức hỗ trợ lớn hơn. Tỷ lệ phần trăm của đồng Safemoon coin được tiến hành và tùy theo toàn bộ token mà nhà đầu tư sở hữu.

Những tính năng của dự án Safemoon coin là gì?
Những tính năng của dự án Safemoon coin là gì?

Manual burn

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng của giao thức đó là cơ cấu ghi token. Hoạt động đó hỗ trợ cho nhà đầu tư quản lý việc ưu tiên là ghi liên tục ở giao thức với Safemoon coin.

Chỉ có dự án này mới sở hữu toàn quyền được quyết định cơ chế quản lý việc đốt và cộng đồng sẽ có được việc khen thưởng và thông báo. Việc ghi nhận đĩa ở giao thức đó được tiến hành một cách thủ công. Yêu cầu nhằm được quan sát và theo dõi hay quảng cáo với người nắm giữ.

Trung tâm của cách thức này đó là giữ cho những người nắm giữ đồng coin có khả năng gắn bó lâu dài. Điều này cũng được tiến hành việc thưởng với người dùng cho việc sở hữu Safemoon coin của họ.

Safemoon cũng có tiết lộ với người dùng biết được lượng coin đã được đốt ở website chính của người dùng. Điều này phản ánh sự rõ ràng hoàn toàn ở dự án. Đặc điểm này cũng hỗ trợ tìm ra được lượng token mà giao thức đang được lưu thông cùng độ chính xác lớn.

Automatic Liquidity Pool (LP) – Nhóm thanh khoản tự động

Tính năng nữa của đồng Safemoon coin đó là đem đến mức sinh lời cho người sở hữu. Hợp đồng sẽ được cài đặt ở Safemoon và thu hút được bên bán và mua làm cho họ đổ token vào đó.

Khoản phí phạt ở giao thức đó có dính dáng đến hoạt động tiến hành giao dịch dựa vào cơ cấu chống chênh lệch giá. Qua đây có khả năng bảo đảm với khối lượng cho Safemoon coin. Khoản thưởng với những dự án đầu tư ổn định. Về lý thuyết thì điều này sẽ hỗ trợ hình thành nên sự bình ổn qua việc thêm phí cho tính thanh khoản tổng quan ở dự án.

4. Cách kiếm và sở hữu SafeMoon coin

Nhằm có thể giao dịch dự án này thì nhà đầu tư có thể giao dịch trực tiếp ở sàn đầu tư. Những sàn đầu tư lớn có thể giao dịch đồng coin này là BakerySwap. MXC, Gate.io, White bit, Pancake Swap.

Những phương thức đầu tư ở dự án này là:

Bước 1: tải về Safemoon xuống ứng dụng Trust Wallet.

Bước 2: mua BNB hay BSC. Nhà đầu tư sẽ phải giao dịch các món này nhằm tiến hành việc chuyển đổi với những token khác.

Bước 3: xác định tab dApps tại phần cuối Trust Wallet. Ở tab này người sủng có thể xác định PancakeSwap. Nếu như ai dùng thiết bị IOS thì có thể cần kích hoạt trình duyệt đáng tin nhằm vào giao thức này. Tiếp theo đó là dùng tab trình duyệt nhằm thay thế. Còn khi mà dùng máy tính thì nhà đầu tư có thể chọn vào nút “mua ngay” ở website của dự án này.

Bước 4: click vào mục Safemoon cọn. Chỉ cần chọn vào “chọn đơn vị tiền tệ” và tiếp theo điền địa chỉ đến trường tìm kiếm.

Bước 5: cài đặt độ trượt qua việc chọn vào mục bánh răng cưa. Khi đó thì nhà đầu tư có khả năng chọn tỷ lệ trượt. Safemoon sẽ đề nghị cùng với những nhà giao dịch đưa ngưỡng trượt giá ở mức từ 11 đến 12%.

Bước 6: xác định lượng Safemoon coin muốn giao dịch và tiến hành chuyển đổi.

Bước 7: xác minh giao dịch và hoàn tất

Cách thức kiếm mà sở hữu đồng Safemoon coin
Cách thức kiếm mà sở hữu đồng Safemoon coin

Xem thêm: https://toptradingforex.com/lina-coin-la-gi-du-doan-gia-lina-coin-va-no-giai-quyet-gi/

5. Vì sao dự án SafeMoon lại thu hút các nhà đầu tư?

Lý do mà dự án Safemoon lại hấp dẫn số lượng lớn nhà đầu tư cho giao thức này? Toàn bộ là nhờ có việc tích lũy khoản đầu tư. Nhằm có thể chắc chắn được điều này thì tiền kỹ thuật số của dự án nhằm sở hữu cơ cấu áp dụng phí 10% với toàn bộ giao dịch tiến hành mua bán.

Những trader sẽ bán ra tài sản của mình tại dự án Safemoon coin. Khoản phí đầu tư là 5%. Vậy nhà giao dịch sẽ có thêm lợi nhuận cho quỹ thanh khoản. Điều này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tiến hành ít giao dịch và nỗ lực làm cho tài sản không bị chậm trễ. 

Dự định ở tương lai cho dự án Safemoon coin là đưa ra một nền tảng kết hợp cùng NFT và cả trò chơi online. Toàn bộ được tiến hành cho quý 2 năm 2021.

Ngoài ra thì cũng sẽ có thêm một dự định nữa là hình thành nên sàn đầu tư riêng vận hành cùng chế độ đánh thuế. Vậy thì các đối tượng tích luỹ tiền có thêm khoản thưởng.

Lời kết

Và đó là các thông tin về dự án đầu tư Safemoon coin là gì cũng như đánh giá chi tiết về dự án này mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số những dự án nổi bật và có tiềm năng phát triển.