Cointiger là gì? Lợi ích và tính năng của cointiger

Trước khi thực hiện giao dịch đầu tư thì nhà đầu tư cần phải tìm hiểu về sàn giao dịch nào uy tín và an toàn. Nó sẽ giúp họ thực hiện các giao dịch được thành công. Sàn giao dịch cointiger được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu và sử dụng. Liệu đây có phải là một sàn giao dịch uy tín không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin về cointiger, những ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch này nhé.

1. Cointiger là gì?

Cointiger là một sàn giao dịch tiền điện tử được nhiều nhà đầu tư quan tâm, nó có trụ sở đặt tại Singapore. Tại đây, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch với hơn 90 loại tiền điện tử và thực hiện giao dịch với hơn 150 cặp tiền tệ có mặt trong thị trường này.

Một nền tảng giao dịch mà nhà đầu tư có thể thực hiện dễ dàng đặc biệt là có đa ngôn ngữ giúp cho nhà đầu tư có thể thực hiện được thuận tiện nhất. Có rất nhiều quốc gia, với nhiều ngôn ngữ khác nhau được thiết lập trong nền tảng. Do đó, đây có thể là một lợi thế rất lớn giúp sàn cointiger thu hút được nhiều nhà đầu tư ở nhiều quốc gia như vậy.

Chính vì lý do này mà sàn giao dịch cointiger có số lượng người tham gia rất lớn, hơn 1,8 triệu người dùng và họ là những người ở rất nhiều quốc gia khác nhau

Tại sàn cointiger thì nhà đầu tư có thể thực hiện thay đổi giao diện phù hợp với nhu cầu của mình. Thanh khoản trong thị trường này rất lớn. Nhà đầu tư có thể sử dụng biểu đồ phân tích có sẵn trong nền tảng giao dịch cointiger.

Với những thông tin trên thì cointiger được xem là một sàn giao dịch được tin tưởng và các giao dịch được thực hiện an toàn. Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch được cả trên nền tảng thiết bị là ios và android

Sàn cointiger cũng là sàn giao dịch thành lập ra một đồng tiền điện tử riêng đó là TigerCash viết tắt là TCH, đồng tiền điện tử này hoạt động dựa trên Ethereum. Hiện cointiger đã được niêm yết trên thị trường và theo số liệu trên Coinmarketcap thì tổng cung hiện tại đang lưu hành là 55.999.900 THC, số lượng vốn hóa thị trường là ₫8.454.746.671 VND. Thứ hạng xếp hạng của TCH hiện tại là 1924 và không có nguồn cung tối đa.

thông tin về cointiger
Thông tin về cointiger

2. Ưu điểm khi thực hiện giao dịch tại cointiger

Khi tham gia sàn giao dịch Cointiger thì bạn sẽ được nhận rất nhiều những lợi ích khác nhau. Một số ưu điểm mà bạn sẽ nhận được tại sàn Cointiger đó là:

 • Có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau và những cặp tiền tệ khác nhau nên nhà đầu tư có thể đa dạng hơn cho các sự lựa chọn tại cointiger  
 • cointiger áp dụng đa dạng ngôn ngữ được áp dụng, nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau cũng sẽ được hỗ trợ tận tình.
 • Sàn giao dịch cointiger đã thành lập đồng tiền điện tử riêng nên sẽ uy tín và an toàn hơn
 • Kể từ thời điểm thành lập cho đến nay thì sàn cointiger cũng đã có một sự thành công nhất định và có địa chỉ trụ sở chính cụ thể là đặt tại Singapore và một trụ sở tại Hàn Quốc.
 • Mức độ an toàn bảo mật cao và sẽ cần mã để bạn có thể thực hiện truy cập được vào giao dịch.
 • Việc thanh toán được thực hiện bằng việc chuyển khoản nên những giao dịch tại cointiger được thực hiện rất nhanh chóng. Khi bạn là những khách hàng tiềm năng  thì có thể hưởng lợi từ những hoạt động do sàn cointiger tổ chức. Và tiền thưởng sàn cointiger có thể tăng cao hơn rất nhiều.
Ưu điểm khi tham gia sàn cointiger
Ưu điểm khi tham gia sàn cointiger

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng cointiger cũng sẽ có những nhược điểm nhất định mà bạn nên biết để cân nhắc xem sàn giao dịch có phù hợp với mình hay không. Nhưng nhược điểm như là:

 • Sàn giao dịch Cointiger không được chính quyền bảo đảm do đó có thể khi gặp những vấn đề bất lợi thì bạn không nhận được sự hỗ trợ từ họ.
 • cointiger không có nhiều đòn bẩy
 • Bên quản trị sẽ không chịu trách nhiệm về sự an toàn trong đầu tư, nếu trong quá trình thực hiện mà bị lỗ thì nhà đầu tư sẽ tự chịu trách nhiệm

Và nếu sàn bị hacker tấn công mà nhà đầu tư phải chịu mất mát về tài khoản thì khoản thiệt hại này họ cũng sẽ tự chịu trách nhiệm chứ sàn cointiger sẽ không chịu trách nhiệm phải bồi thường cho khoản mất mát này.

Hiện tại trên nền tảng vẫn chưa có nhiều thông tin về sàn giao dịch cointiger. Nếu để hỏi bạn có nên đầu tư vào cointiger . hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn có phù hợp với sàn hay không, bạn đã hiểu kỹ về sàn giao dịch hay chưa, Do đó, khi ra quyết định đầu tư vào bất kỳ sàn giao dịch nào thì bạn cần chuẩn bị một kiến thức vững vàng, cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

3. Đăng ký tài khoản trên sàn cointiger

Khi bạn đã cân nhắc kỹ và muốn thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch cointiger thì nhà đầu tư cần thực hiện những bước như sau:

 • Truy cập vào trang chính của sàn cointiger. Bạn chuẩn bị email hoặc số điện thoại để thực hiện đăng ký tài khoản 
 • Sau khi chọn một địa chỉ email thì bạn có thể sử dụng và trước khi thực hiện bạn cần hoàn thành một pop-up hiện ở màn hình chính.
 • Sau khi nhập thông tin email thì bạn vào email của bạn để nhận mã xác thực.. Sau khi có được mã xác thực thì bạn nhập vào ô đăng ký để hoàn tất việc đăng ký tài khoản
 • Nếu việc đăng ký tài khoản cointiger thành công bạn sẽ nhận được một pop-up xác nhận tài khoản đã được tạo thành công và khi này bạn chọn vào “Click to experience” để hoàn tất việc thực hiện
Cách đăng ký tài khoản giao dịch sàn cointiger
Cách đăng ký tài khoản giao dịch sàn cointiger

Sau khi đăng ký tài khoản cointiger bạn có thể thực hiện xác minh danh tính của mình để đảm bảo an toàn cho tài khoản. Khi thực hiện xác thực thì bạn cần điền những thông tin như là chứng minh nhân dân, tên, quốc gia, hình ảnh của những giấy tờ liên quan. Sau đó bạn thực hiện gửi và chờ đợi để sàn giao dịch cointiger thực hiện xét duyệt cho bạn. Thời gian để thực hiện xét duyệt khoảng 1 ngày.

Để đảm bảo an toàn chặt chẽ hơn thì bạn nên thực hiện kích hoạt bảo mật 2FA, có thể thực hiện bảo mật thông qua số điện thoại, hoặc bảo mật thông qua Fund Password, …

Sàn cointiger hiện có hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện giao dịch với 4 đồng coin chính và lớn trong thị trường tiền điện tử hiện nay đó là BTC, ETH, USDT và đồng coin BITCNY. Và nếu nhân viên của sàn giới thiệu sàn giao dịch với người khác, Nếu giao dịch thành công thì bạn được nhận thêm hoa hồng cho mình

Thời gian qua thì sàn cointiger vẫn hoạt động bình thường. mặc dù trải qua thời kỳ khủng hoảng do dịch covid nhưng cointiger vẫn nhận được sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư và khối lượng giao dịch tại sàn cũng khá cao.

4. Lời kết

Với những thông tin về cointiger được bài viết chia sẻ giúp bạn hiểu được cointiger là gì, nắm được những thông tin cơ bản về cointiger và biết được ưu điểm và nhược điểm khi thực hiện đầu tư tại sàn giao dịch để thực hiện giao dịch phù hợp với nhu cầu và có được lợi nhuận cao hơn. Hy vọng với những thông tin trên bạn có được những kiến thức cơ bản về sàn và có thể lựa chọn được sàn giao dịch an toàn và có được lợi nhuận cao khi đầu tư nhé.