Win coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo Win không?

Trong thị trường tài chính có rất nhiều hình thức khác nhau để nhà đầu tư có thể lựa chọn. Thị trường tiền điện tử trở thành xu hướng trong 1 một vài năm gần đây và ai cũng tìm đến và kiếm cho mình một cơ hội để làm giàu. Do đó, ngày càng có nhiều dự án tiền điện tử xuất hiện và đa dạng hơn. Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu Win coin là gì, đánh giá về đồng Win coin. Liệu đây có phải là đồng coin tốt hay không?

Win coin là gì?

WinK (Win) là một nền tảng mới của binance và đây là một dự án Gaming đầu tiên được phát hành trên nền tảng binance này. Mục tiêu của việc ra mắt nền tảng mới này là tạo một trò chơi để giúp người chơi có thể giải trí, giao lưu và đặt cọc trên nhiều hệ thống blockchain.

Win coin được xem là đồng coin gốc được sử dụng trên nền tảng WinK, nó có nhiều ưu đãi giúp thu hút nhiều người tham gia hơn qua những chính sách ưu đãi này.

Trong các trò chơi trong hệ sinh thái WinK đều được thiết kế và cho phép người tham gia có thể kiểm soát và quản lý tài sản của mình. Nền tảng WinK đều nhận được nhiều sự hỗ trợ từ nhiều nhà đầu tư lớn. Và thông qua sự hợp tác này mà ứng dụng dApp mới có thể phát triển và tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

Người tham gia ra chơi những ứng dụng của họ trên nền tảng này càng lâu, có nghĩa là họ bỏ nhiều thời gian cho việc tham gia này thì họ càng nhận được nhiều token hơn. Đó cũng là nguyên lý hoạt động của Win coin.

Và để thực hiện tiếp cận những dữ liệu thì họ sẽ tổng hợp những dữ liệu của nhiều data Provider rồi thực hiện tổng hợp lại thành data chung để sử dụng cho toàn bộ mạng lưới trong cơ chế data aggregation

Win Coin
Thông tin về dự án WinK và đồng Win coin

Thông tin chi tiết về Win coin

  • Tên token là WinKLink
  • Ticker là Win
  • Blockchain là Tron
  • Tiêu chuẩn token là TRC-20
  • Loại token là Utility & Governance
  • Tổng cung : 999,000,000,000 Win
  • Cung hiện tại lưu hành là 961.737.300.000 Win

Thứ hạng của Win coin trên coinmarketcap là 169 với vốn hóa thị trường là 6.456.229.118.781 VND.

Win coin trong quá khứ đã từng được triển khai trên cả 2 mạng lưới là TRC -20 và BEP-2. Nhưng sau khi đã chuyển thành Winlink thì mạng lưới thứ 2 BEP-2 đã không còn được ứng dụng trong các dự án nữa.

Đội ngũ phát triển của Win

Những người tham gia xây dựng và phát triển nền tảng WinK này đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong các mảng game và trong quản trị cũng như lĩnh vực blockchain

Những cái tên có thể kể đến như là B Wong, Alex Ye, S Tang, và nhiều kỹ sư khác có nhiều kinh nghiệm trong thị trường tài chính cụ thể là trong lĩnh vực blockchain, tiền điện tử.

Những cái tên được nêu trên họ đều là những thạc sĩ, quản lý trong các tập đoàn lớn và họ cũng là những nhà xuất bản game, web,…

Win Coin
Đầu tư Win coin có an toàn không?

Vậy liệu Win coin có phải là một khoản đầu tư tốt hay không? Trước khi bắt đầu đầu tư vào Win coin bạn nên tìm hiểu thật kỹ và cần trọng nếu chưa chắc chắn bạn không nên tham gia ra bởi vì nó có thể khiến bạn thua lỗ và gặp nhiều rủi ro. Không chỉ với dự án Win coin mà bất kỳ dự án nào trong thị trường tiền điện tử đều có những thức độ rủi ro nhất định.

Do đó, trước khi tham gia giao dịch bạn cần đánh giá kỹ lưỡng những dự án để giảm thiểu được tối thiểu mức rủi ro có thể xảy ra và đem lại hoạt động đầu tư có lợi nhuận cao.

Và bạn nên lập một kế hoạch về tài chính cũng như là thời gian tham gia bởi vì nó có thể khiến bạn bị nghiện nếu như không kiểm soát được.

Lời kết

Với những thông tin về Win coin được bài viết chia sẻ giúp bạn hiểu thêm về đồng Win coin. Khi tham gia vào bất kỳ dự án nào bạn cũng nên đặt ra một giới hạn để tránh việc tham lam và gây thua lỗ ảnh hưởng đến tài sản của mình.