Tổng quan sàn giao dịch Olymp Trade – Hướng dẫn đầu tư

Hiện nay có nhiều hình thức giao dịch khác nhau xuất hiện, khiến nhiều nhà giao dịch băn khoăn bởi không biết có nên lựa chọn đầu tư không, đầu tư vào liệu có an toàn với số vốn của mình hay không? Bài viết này giới thiệu đến bạn một sàn giao dịch được thực hiện bằng quyền chọn nhị phân đó là Olymp Trade. Liệu đầu tư Olymp Trade là lừa đảo người dùng hay không? Hãy theo dõi những đánh giá về sàn giao dịch này trong bài viết dưới đây.

1. Olymp Trade là gì?

Olymp Trade là một sàn giao dịch được các nhà đầu tư quan tâm và hình thức thực hiện của sàn là thực hiện quyền chọn nhị phân dựa vào những chuyển động về giá của các tài sản trên thị trường tài chính trong một thời điểm nhất định.

Olymp Trade
Hiểu về sàn giao dịch Olymp Trade

Việc của các nhà giao dịch khi tham gia là đoạn được mwucs tăng hay giảm của giá để đặt lệnh, nếu đoạn đúng, nhà giao dịch sẽ được tiền theo phần trăm số tiền giao dịch và nếu sai, người tham gia sẽ bị mất tiền.

Nó có thể đem lại lợi nhuận lên đến 80 đến 90% số vốn ban đầu tư nếu đoạn đúng, nên việc này nảy sinh nên những nghi ngờ về độ rủi ro cũng như sự an toàn khi đầu tư Olymp Trade

Sàn giao dịch tương tự như Binomo, nếu bạn dự đoán giá của một tài sản nào đó trong khoảng thời gian như 1 phút, 5 phút tùy theo mức thời gian người chơi chọn sau đó đặt tiền, nó giống như một hình thức chơi tiền bằng cách đánh bạc. Nó phụ thuộc vào độ may rủi, không có một điều gì chính xác để phân tích.

Nền tảng để bạn thực hiện giao dịch rất đa dạng, bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại, trên app có hệ điều hành IOS hoặc Android đều được.

2. Olymp Trade có an toàn không?

Sàn giao dịch được thành lập và hoạt động năm 2014, qua một vài năm sau, sàn đã được quản lý bởi một tổ chức lớn là FinaCom, một tổ chức có nhiệm vụ bảo vệ các nhà giao dịch khỏi những rủi ro về sự lừa đảo của sàn và những rắc rối khi không giải quyết được giữa các sàn giao dịch và các nhà đầu tư.

Olymp Trade
Olymp Trade có lừa đảo không?

Khi một ai phát hiện được có một sự lừa đảo thì tổ chức này sẽ đứng ra để giải quyết và có thể có những biện pháp thực hiện để bảo vệ được những quyền lợi của nhà đầu tư, nếu nặng hơn có thể không cho sàn giao dịch hoạt động thêm.

Nên việc bạn tham gia đầu tư sẽ được an tâm và hiện tại thì sàn cũng chưa có những biểu hiện hay những hành động ăn chặn hoặc không cho khách hàng rút tiền hoặc không trả tiền cho khách hàng.

Có một tổ chức đứng ra để bảo vệ thì sẽ tạo được sự an tâm hơn cho các nhà đầu tư, giúp việc thực hiện giao dịch được minh bạch và có hiệu quả, nên các nhà đầu tư có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch tại sàn này.

Ngày nay, sàn đã liên tục nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách cải thiện hệ thống giao dịch của mình, giúp khách hàng thực hiện được nhanh chóng hơn và tạo được niềm tin với các nhà giao dịch.

Hiện tại thì bạn chỉ cần đầu tư tối thiểu là 1 USD là bạn có thể tham gia thực hiện được giao dịch. 

Hình thức nạp tiền đa dạng, tạo sự tiện lợi cho các khách hàng. Trước khi thực hiện đầu tư bạn có thể trải nghiệm một tài sản demo do sàn cung cấp, để thực hiện giao dịch thực tế một cách hiệu quả hơn.

3. Cách kiếm tiền với Olymp Trade

Để có được lợi nhuận khi tham gia sàn này, bạn cần nắm rõ được những kiến thức về thị trường với tài sản bạn đầu tư, để có thể nắm bắt được cơ hội ra lệnh một cách nhanh nhất. Tìm hiểu những kiến thức kinh tế thị trường một cách kỹ càng, nó sẽ ảnh hưởng đến tài sản bạn đang đầu tư như thế nào,..

Nhà giao dịch nên thực hiện phân tích bằng các phương pháp kỹ thuật trong đầu tư những kiến thức phân tích biểu đồ một cách thành thạo trước khi tham gia thị trường này.

Bạn không thể không có kiến thức mà cứ tham gia đầu tư, với bất kỳ tài sản nào cũng vậy, nếu coi đây là một trò chơi may rủi thì sẽ sớm thôi, bạn cũng sẽ phải chịu những rủi ro mà nó mang đến cho  bạn, không phải điều xui xẻo đến với bạn đâu, nó chỉ là bạn chưa có đủ kiến thức tham gia thị trường này để có được thắng lợi.

4. Cách nạp tiền và rút tiền tại Olymp Trade

Để thực hiện việc nạp tiền và rút tiền bạn cần có một tài khoản giao dịch để thực hiện, với những tài khoản mới căn bản thì việc rút tiền được thực hiện tối đa là 2 ngày thì tiền sẽ về tài khoản của bạn, đối với những tài khoản Olymp Trade VIP thì bạn có thể thực hiện việc rút tiền một cách nhanh nhất.

Việc nạp tiền ở sàn Olymp Trade, bạn có thể nạp qua nhiều hình thức khác nhau, nạp tiền qua app hoặc qua ví điện tử, Bạn cũng có thể nạp tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình bằng việc đăng ký tài khoản internet banking. Thời gian để bạn thực hiện một hoạt động rút tiền có thể mất 1 đến 3 ngày thì tiền sẽ về tài khoản của bạn.

Nên việc Olymp Trade là lừa đảo là chưa có xảy ra, việc rút tiền lâu bạn có thể chờ đợi vì sàn đã đưa ra một mức thời gian để có thể trả tiền cho bạn, nên nếu quá thời gian này, bạn có thể thực hiện khiếu nại sau.

5. Những ưu điểm và nhược điểm của Olymp Trade

Với sàn giao dịch nào cũng sẽ đem lại những lợi ích giao dịch khác nhau cho các nhà đầu tư, và đôi khi cũng có những nhược điểm nhất định.

Olymp Trade
Những ưu điểm và nhược điểm Olymp Trade mang lại

Ưu điểm:

  • Nhà giao dịch hực hiện giao dịch được đơn giản do giao diện dễ nhìn dễ thực hiện
  • Là sàn được quản lý bởi một tổ chức lớn nên tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư khi thực hiện giao dịch tại Olymp Trade.
  • Có một tài khoản để nhà giao dịch thực hiện thử trước khi thực hiện giao dịch thật với số tiền có sẵn lên đến 10000 USD, giúp nhà giao dịch có được kinh nghiệm nền.
  • Luôn phục vụ khách hàng và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.
  • Có nhiều công cụ phân tích để các nhà giao dịch có thể thực hiện phân tích trước khi thực hiện đầu tư.

Nhược điểm:

Tính thanh khoản còn thấp, tỷ lệ payout của sàn hiện tại chưa được cao và số lượng tài sản để giao dịch hiện tại chưa nhiều

Khi thực hiện rút tiền có thể bạn sẽ phải thực hiện nhiều bước thực hiện khác nhau mới hoàn thành được việc rút tiền, và thời gian để tiền về có thể hơi lâu nên tạo nhiều nghi vấn không hay về sàn giao dịch Olymp Trade

Việc đầu tư cũng khá rủi ro nếu bạn giao dịch ở thời điểm thử trải nghiệm thì sẽ có khả năng bạn sẽ thắng nhiều nhưng khi tham gia đầu tư ở tài khoản thật thì sẽ có thể không được như bạn mong muốn. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi thực hiện đầu tư bất kỳ một khoản đầu tư nào tại sàn giao dịch Olymp Trade. Bởi vì tiền của bạn sẽ do bạn quản lý, không ai có thể quyết định được việc đầu tư thay bạn.

6. Lời kết

Với những thông tin về sàn giao dịch Olymp Trade mà bài viết chia sẻ chắc hẳn bạn cũng hiểu được hình thức giao dịch bằng nhị phân này. Qua đó hiểu được Olymp Trade là gì, những lợi ích và nhược điểm khi đầu tư tại Olymp Trade mang lại. Vì vậy, trước khi thực hiện đầu tư, bạn nên có cho mình những kiến thức quan trọng và cần thiết để giao dịch được thực hiện thành công.