Sàn giao dịch GGtrade và những vấn đề liên quan đến nó

Gần đây tại Việt Nam thị trường giao quyền dịch nhị phân đang khá phát triển, có rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực đầu tư này nhưng lại chưa biết nên chọn sàn nào uy tín. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho chúng ta về sàn giao dịch GGtrade.

Sàn giao dịch GGtrade

GGtrade là một sàn giao dịch tài chính đa dịch vụ, đa quốc gia, nó chủ yếu cung cấp cho các nhà đầu tư những dịch vụ giao dịch ngoại hối, dầu, vàng bạc và chứng khoán với tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:300 cùng với tỷ lệ thanh toán 88% với quyền chọn nhị phân.

GGtrade
Hình 1: GGtrade là gì?

Theo một số thông tin thì GGtrade đã có mặt trên thị trường từ năm 2009, GGtrade có trụ sở chính tại Hồng Kông với các văn phòng đặt tại Bắc Kinh và Thâm Quyến và huy động được tổng cộng 1,4 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư bao gồm Chen Wei, Angel Investor và Sina Weibo Công ty cũng hoạt động trên toàn thế giới với lượng khách hàng ước tính hơn 2 triệu thương nhân đến từ hơn 190 quốc gia trên thế giới. GGtrade cung cấp cho khách hàng một môi trường mở và minh bạch để các nhà giao dịch mua tài sản kỹ thuật số ảo, cũng như các mặt hàng dựa trên blockchain khác.

GGTrade là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch hiệu quả và đáng tin cậy. Trong vòng năm phút sau khi đăng ký, bạn có thể bắt đầu giao dịch trên nền tảng GGtrade. Nền tảng giao dịch GGtrade cung cấp cho khách hàng cơ hội mua và bán các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và các loại tiền điện tử khác. Họ cũng đã mở ra thị trường cho các nhà giao dịch ngoại hối muốn giao dịch Bitcoin với các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ. 

GGtrade cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội giao dịch trên các thị trường tốt nhất trong một loạt các loại tiền điện tử trong khi giữ tiền một cách an toàn trong ký quỹ. Sàn giao dịch GGtrade có giao diện đơn giản cho phép người dùng mua hoặc bán tiền điện tử bằng tiền định danh hoặc tài sản kỹ thuật số. Giao diện GGtrade cũng hiển thị các loại tiền tệ có khối lượng giao dịch gần đây nhất, GGtrade cũng có một hệ thống trò chuyện trực tiếp, cho phép người dùng giao tiếp với đại diện về bất kỳ vấn đề nào họ có thể gặp phải. Với tầm nhìn của công ty là trở thành nền tảng thương mại điện tử chơi game toàn cầu đầu tiên.

Ưu điểm sàn GGtrade

GGtrade là một nền tảng giao dịch trực tuyến với nhiều lựa chọn về tiền kỹ thuật số và mã thông báo, cung cấp tỷ giá cạnh tranh cho tất cả các cặp. Và là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, GGtrade cung cấp giải pháp một cửa để giao dịch tiền điện tử với nỗ lực tối đa cùng giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử mà không cần đặt cọc. Nền tảng GGtrade rất thân thiện với người mới bắt đầu và cung cấp các công cụ thân thiện với người dùng để giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, hoán đổi và lệnh thị trường.

GGtrade
Hình 2: Nền tảng giao dịch của GGtrade

GGtrade là một sàn giao dịch tiền điện tử với một số tính năng mới có sẵn cho các nhà giao dịch. GGtrade cung cấp phí thấp hơn so với các sàn giao dịch khác và nó cũng có một vài tính năng bảo mật làm cho nó nổi bật so với phần còn lại bên cạnh đó là các giải pháp thay thế an toàn hơn và an toàn hơn cho các sàn giao dịch hiện có

Về vấn đề công nghệ bảo mật và quản lý dữ liệu, GGtrade có máy chủ ở nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Nga và Canada. Công ty cũng cung cấp ví tiền điện tử được bảo mật bằng mã hóa cấp quân sự. Sàn giao dịch GGtrade có công nghệ tiên tiến nhất trong ngành – Lưu trữ Bảo mật Đa Chữ ký Đa Lớp, AIPM (Quản lý Giao thức Nhận dạng Nâng cao), Dịch vụ Bảo vệ DDoS từ Cloudflare CDN của Akamai Prolexic Inc., Kết nối Mạng Bảo mật Mở rộng. GGtrade sử dụng mã hóa SSL để bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng và Backlink / SWIFT để gửi và rút tiền để đảm bảo an toàn cho tiền của người dùng.

Sàn giao dịch GGtrade cung cấp đa dạng các dịch vụ cũng như các loại giao dịch cho người dùng với hơn 1.400 cặp giao dịch trong sổ đặt hàng của GGtrade. Công ty cũng cho phép các nhà giao dịch sử dụng lệnh cắt lỗ và tự bảo vệ mình khỏi biến động giá đột ngột hoặc các sự kiện không mong muốn bằng cách đặt lệnh giới hạn. Công ty đã đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh cho Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Bitcoin Diamond, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Ripple, Dash và Stellar Lumens. GGtrade cũng cung cấp dịch vụ giao dịch cho một số mã thông báo ERC20 bao gồm OmiseGO (OMG), 0x (ZRX), Golem (GNT), Augur (REP) và Mã thông báo (BAT).

Hiện tại GGtrade đã và vẫn đang trong quá trình tối ưu hóa những dịch vụ để trở thành sàn giao dịch minh bạch nhất trên thị trường. GGtrade cung cấp hỗ trợ khách hàng 24 giờ, một sổ đặt hàng với thông tin chi tiết và xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật. GGtrade cũng chào đón các nhà giao dịch ở mọi cấp độ và không đưa ra bất kỳ khoản phí ẩn nào.

Có nên chọn GGtrade hay không?

Đến đây chắc hẳn mọi người sẽ đặt ra câu hỏi vậy chúng ta có nên lựa chọn GGtrade như một sàn giao dịch đầu tư chính không? Như bên trên chúng ta cũng đã thấy rằng GGtrade có rất nhiều những ưu điểm không kém gì các sàn giao dịch uy tín khác trên thị trường thậm chí là có một số yếu tố hơn hẳn các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên GGtrade cũng có một hạn chế nhỏ đối với người dùng đó là hiện nay GGtrade hiện chỉ tập trung chủ yếu vào các giao dịch trực tiếp trên web. GGtrade cũng có app trên điện thoại để chúng ta giao dịch tuy nhiên app GGtrade chỉ hỗ trợ trên nền tảng android vì thế những người dùng iphone sẽ không thể sử dụng được.

Bên cạnh đó, có một điểm khiến mình khá quan ngại đó là như được công bố trên trang chủ thì GGtrade đang được điều hành bởi Gtrade International Ltd và đã được đăng ký cũng như bảo hộ tại New Zealand bên cạnh đó là sự quản lý của công ty dịch vụ tài chính FSP của nước này.Tuy nhiên khi kiểm tra trên sổ đăng ký của FMA thì chúng ta sẽ biết được rằng GGtrade và công ty mẹ của nó không hề được quản lý bởi cơ quan tài chính của Né Zealand.

GGtrade
Hình 3: Sàn giao dịch GGtrade

Có nhiều yếu tố cần tính đến trước khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng bao gồm vị trí địa lý, tính khả dụng cùng với khả năng bảo mật. GGtrade là sàn có phần lớn các yếu tố này tuy nhiên khả năng minh bạch của nó vẫn còn là điều chưa được minh chứng. Vì vậy trước khi quyết định rằng có lựa chọn GGtrade để giao dịch hay không, chúng ta nên cân nhắc về vấn đề này để đảm bảo được lợi ích lâu dài của mình.

Kết luận

Bài viết trên đây là tất cả những kiến thức mà mình đã tìm hiểu và tổng hợp được về sàn giao dịch các dịch vụ ngoại hối GGtrade. Đến đây chắc hẳn chúng ta cũng đã có cái nhìn rõ nét hơn về sàn giao dịch này. Hi vọng bài viết đã mang đến được cho bạn đọc những kiến thức bổ ích nhất về lĩnh vực đầu tư còn khá mới này, qua đó phần nào có thể giúp bạn tự tin hơn trong quá trình giao dịch sau này của mình.