HUM share price – Cập nhật giá cổ phiếu HUM hôm nay

NYSE là một trong những sàn chứng khoán lớn tại Mỹ và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây cũng là sàn chứng khoán có vốn hóa thị trường lớn nhất tính đến hiện nay.  Khối lượng giao dịch chứng khoán trong ngày rất lớn lên đến hàng nghìn tỷ đô la. Tại đây niêm yết nhiều mã chứng khoán của các công ty lớn và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về mã cổ phiếu HUM của công ty Humana Inc. và cùng tìm hiểu HUM share price ngay sau đây nhé.

1. Tổng quan về công ty Humana Inc.

Công ty Humana Inc. là một công ty hoạt động về lĩnh vực bảo hiểm y tế, hiện nay có trụ sở tại Kentucky. Đây là một trong những công ty lớn nhất của Mỹ và nằm trong danh sách Fortune 500 xếp hạng thứ 41, đồng thời là công ty có xếp hạng cao về doanh thu tại Kentucky.

Tại Kentucky thì công ty này xếp hạng thứ 3 trong những công ty hoạt động bên lĩnh vực bảo hiểm của nước đó. Và Humana dự kiến sẽ cung cấp một kết quả sức khỏe tốt hơn cho  cộng đồng địa phương bằng cách đáp ứng nhu cầu khẩn cấp và lâu dài của họ.

Tổng giám đốc của công ty Humana Inc. là ông Bruce D. Broussard, ông đã điều hành và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh mảng y tế và quản lý cung cấp các sản phẩm, dược phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người dân

Gần đây thì công ty Humana Inc. đã được bộ y tế Louisiana (LDH) về việc công ty đã có được một hợp đồng từ các cơ quan ủy quyền lại là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm y tế được lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho các người dân trong tiểu bang và hợp đồng này có hiệu lực vào năm 2022.

Humana Inc. cam kết giúp hàng triệu thành viên y tế và những thành viên đặc biệt đạt được tình trạng sức khỏe tốt nhất. Lịch sử thành công của công ty trong việc cung cấp chăm sóc và quản trị kế hoạch chăm sóc sức khỏe là giúp công ty tạo ra một loại chăm sóc tích hợp mới với sức mạnh để cải thiện sức khỏe và chi phí tốt và thấp hơn. 

Những nỗ lực của công ty đang dẫn đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho gia đình, gá nhân, nhân viên nghĩa vụ quân sự và cho cả một cộng đồng lớn.

Công ty Humana Inc được niêm yết trên sàn chứng khoán NYSE với mã chứng khoán là HUM, cùng tìm hiểu những thông tin về HUM share price ngay sau đây nhé.

HUM share price
Tổng quan công ty Humana Inc. và HUM share price

2. Tin tức về HUM share price hiện nay

Thông tin về HUM share price ngày 15/2, cổ phiếu của Humana Inc. HUM, + 1,58% inched 0,59% cao hơn 0,59% so với $ 422.10 ngày thứ ba. Do đó, những gì đã xảy ra và đã chứng minh thứ 4 là một phiên giao dịch tích cực toàn diện cho thị trường chứng khoán, với chỉ số S & P 500 Index SPX, + 0,09% tăng 1,58% lên 4.471,07 và chỉ số DOW Jones Industrial Average DJIA , -0,16% tăng 1,22% lên 34.988,84.

Sự gia tăng của HUM share price đã vượt qua được một chuỗi thua lỗ ba ngày. HUM share price đã đóng cửa 53,34 đô la, thấp 52 tuần ($ 475,44), mà công ty đạt được vào ngày 10 tháng 5.

Các cổ phiếu kém hiệu quả khi so sánh với một số đối thủ cạnh tranh vào thứ ba, với tư cách là UnitedHealth Group Inc. UNH, + 0,38% tăng 0,81% lên 478,23 đô la, Anthem Inc. Antm, + 1,93% tăng 1,33% lên 449,89 USD và CNC CNC, +0,17 % tăng 2,52% xuống $ 84,08. Khối lượng giao dịch (899.088) vẫn còn 501.869 dưới mức trung bình 50 ngày là 1,4 m.

Tính đến thời điểm hiện tại ngày 17 /2 thì giá đóng cửa của HUM là 428,77 $, giá trị vốn hóa thị trường là 55,11 T USD, khối lượng giao dịch được thực hiện là 1,91 Triệu. Tỷ số P/E của công ty đang ở mức 18,92 và tỷ lệ cổ tức hiện tại là 0,65%. Trong 2 ngày giao dịch gần đây thì HUM share price đã liên tiếp có được mức giá tăng.

HUM share price
HUM share price – giá cổ phiếu HUM hôm nay

3. Những tin tức khác của công ty Humana Inc

Humana Inc. cho biết hôm nay, nó đã tăng cổ tức 12,5%, trong khi sản lượng cổ tức mới của cổ phiếu vẫn duy trì hơn một nửa so với nhóm chăm sóc sức khỏe của công ty và S & P 500.

Cổ phiếu của Humana vẫn không hoạt động trong giao dịch Premarket. Cổ tức hàng quý mới 78,75 cents một cổ phiếu, tăng từ 70 cent, sẽ phải trả vào ngày 29 tháng 4 đến các cổ đông của hồ sơ vào ngày 31 tháng 3. Dựa trên HUM share price tại mức giá đóng cửa của thứ Tư là 428,77 đô la, tỷ lệ cổ tức hàng năm mới ngụ ý một khoản cổ tức của 0,73%

Quỹ Humana và Đại học Louisville ngày 16/2 đã công bố một thỏa thuận hợp tác mới và đầu tư tài chính bổ sung vào trung tâm đổi mới vốn chủ sở hữu y tế của trường đại học để nâng cao vốn chủ sở hữu sức khỏe và cải thiện kết quả sức khỏe cho cộng đồng trên toàn thế giới. Trung tâm đổi mới vốn chủ sở hữu y tế của UOFL có nghĩa là để cải thiện kết quả sức khỏe và ý tưởng đã được thực hiện trong khoảng hai năm.

HUB được tài trợ bởi tổng vốn đầu tư tiềm năng là 25 triệu đô la, bao gồm 10 triệu đô la từ UOFL, 1,5 triệu đô la từ Humana và lên tới 13,5 triệu đô la từ Quỹ Humana. Việc đầu tư của Quỹ Humana đại diện cho một trong những quyên góp duy nhất lớn nhất trong lịch sử của Uofl và là đội ngũ theo tiến độ chống lại các mục tiêu và thành tích của sự hợp tác của các mốc được thiết lập.

Được sự hỗ trợ của Humana và sự hỗ trợ và đầu tư của Humana Foundation, trung tâm sẽ tìm cách phát triển các giải pháp cho sự bất bình đẳng sức khỏe ở Louisville và toàn cầu.

HUM share price
Công ty Humana Inc. và các hoạt động phát triển

Với những thông tin về công ty Humana Inc. được nêu trên, nhà đầu tư có thể nắm được và phân tích xem liệu có nên lựa chọn cổ phiếu HUM để đầu tư hay không, qua đó nhà đầu tư biết được HUM share price – giá cổ phiếu HUM hôm nay và những ngày trước đó, cùng theo dõi để nắm được những biến động của thị trường và những thông tin về HUM share price được cập nhật hằng ngày nhé.

Đầu tư chứng khoán là cả một quá trình tìm tòi, học hỏi để tích lũy kinh nghiệm, lựa chọn được cổ phiếu tốt để thực hiện các giao dịch đầu tư. Do đó, trước khi tham gia đầu tư vào bất kỳ mã cổ phiếu và thực hiện giao dịch đầu tư chứng khoán nào cũng nên xem xét thật kỹ để tránh được những rủi ro khi thực hiện giao dịch.

Công ty Humana Inc cũng là một công ty lớn nên nhà đầu tư có thể theo dõi những thông tin về công ty, tìm hiểu về HUM share price để xem có nên thực hiện đầu tư hay không nhé.

4. Lời kết

Với những thông tin về công ty Humana Inc được bài viết chia sẻ ở trên chắc bạn cũng có được những thông tin cơ bản về công ty này và những thông tin về HUM share price – giá cổ phiếu HUM của công ty cũng được cập nhật. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và hy vọng bạn lựa chọn cho mình được mã cổ phiếu tốt để đầu tư và có được những giao dịch đầu tư chứng khoán thành công.